Công tác cán bộ

22/03/2024 09:11 49 lượt xem

Công tác cán bộ
Vi Lương

Ngày 21/3/2024. Tại hội trường UBND xã diễn ra lễ công bố Quyết định Thiếu tá Đỗ Trung Kiên dữ chức vụ Trưởng công an xã. Tới dự và công bố có Đ/C: Trung tá Ly Mí Dình  Phó công an huyện; thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ xã Xín Cái và các ban nghành đoàn thể xã./.

Theo Quyết định của Giám đốc công an tỉnh Hà Giang, đồng chí Thiếu tá:   được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng công an xã Xín Cái. Thay mặt lãnh đạo Công an huyện đồng chí Ly Mí Dình, Phó Trưởng Công an huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đỗ Trung Kiên.

Đại diện  lãnh đạo công an huyện, đồng chí Ly Mí Dình Phó trưởng công an huyện phát biểu giao nhiệm vụ cho đồng chí Đỗ Trung Kiên, đề nghị ở cương vị công tác mới đồng chí Đỗ Trung Kiên tiếp tục phát huy hết khả năng, giữ mối đoàn kết, thống nhất và cùng với  tập thể công an thị trấn tham mưu, giúp UBND thị trấn thực hiện quản lý nhà nước về bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội; đấu tranh phòng, chống âm mưu, hoạt động của các thế lực thù địch, các loại tội phạm và vi phạm pháp luật về an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đỗ Trung Kiên đã cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí Lãnh đạo thị trấn và hứa quyết tâm phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng, đoàn kết xây dựng tập thể công an thị trấn vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Vi Lương